Home / Tin Tức - Sự Kiện / Lộ diện vị trí thật sự dự án căn hộ Opal Boulevard

Lộ diện vị trí thật sự dự án căn hộ Opal Boulevard

Lộ diện vị trí thật sự dự án căn hộ Opal Boulevard
5 (100%) 2 votes

Sau vài tháng bí mật thông tin triển khai dự án mới của tập đoàn Đất Xanh được tiết lộ. Dự án căn hộ Opal Boulevard dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 3/2019.

Đến nay vị trí của dự án căn hộ Opal Boulevard mới được hé lộ

Vị trí căn hộ Opal Boulevard nằm tại vị trí thuộc hàng đắc địa tại khu Đông TP.HCM. Ngay mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng – Kha Vạn Cân.

vị trí Opal Boulevard thuộc địa phận Phường An Bình, Bình Dương nhưng nằm ngay trục đường lớn,và đẹp nhất của Thủ Đức là đại lộ Phạm Văn Đồng

Đại lộ Phạm Văn Đồng 

Từ vị trí Opal Boulevard có thể kết nối các quận trung tâm khá nhanh như Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận chỉ từ 10 -15 phút di chuyển xe máy.

Tiện ích xung quanh Opal Boulevard cũng khá nhiều,đủ để đáp ứng các nhu cầu cho các cư dân sinh sống tại đây : trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng,….

Trung tâm thương mại Giga Mall Thủ Đức ngay Phạm Văn Đồng dự kiến sẽ được khai trương vào đầu tháng 01/2019 với trung tâm mua sắm,siêu thị,dịch vụ nhà hàng, và rạp chiếu phim CGV.

Với giá bán dự kiến từ 26-28 triệu / m2, dự án căn hộ Opal Boulevard dự đoán sẽ thu hút rất đông các nhà đầu tư cũng như cơ hội lớn cho những người có thu nhập trung bình-khá có nhà tại vị trí gần trung tâm Sài Gòn.

Thông tin về dự án căn hộ Opal Boulevard sẽ tiếp tục được cập nhật liên tục trong thời gian tới

Website : https://kinhdoanhcanho.net/opal-boulevard/

 

 

About phhieu1010

Check Also

Bình Dương: Cho phép chuyển mục đích sử dụng đất thực hiện dự án Opal Boulevard

Bình Dương: Cho phép chuyển mục đích sử dụng đất thực hiện dự án Opal …